Chất lượng

Chất lượng

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

Thành công

Thành công

Hỗ trợ trực tuyến
 • Tên:

   Dịch thuật - Công chứng

  Điện thoại: 

  096.216.2233
 • Tên:

   Dịch vụ dịch thuật

  Điện thoại: 

  096.213.6161
 • Tên:

   Dịch chuyên ngành - Phiên dịch

  Điện thoại: 

  0973.59.1717
 • Tên:

   Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

  Điện thoại: 

 • Tên:

   Visa - Hộ Chiếu

  Điện thoại: 

  0962 68 1717
 • Tên:

   Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

  Điện thoại: 

  0912.456.586
 • Tên:

   Lý lịch tư pháp - CMND

  Điện thoại: 

Dự án đã hoàn thành
 • Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

  Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

 • Dịch tài liệu đấu thầu

  Dịch tài liệu đấu thầu, xây dựng vốn là thế mạnh của Trung tâm dịch thuật Việt Nam, đại diện cho một công ty xây dựng tại Hà Nội là anh Lê Văn Tùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với tài liệu gần 200 trang, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai dịch thuật và chuyển dịch để đáp ứng yêu..

 • Phiên dịch đàm phán ký kết hợp đồng

 • Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành

  Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành báo chí cho chị Thanh Nga - Biên tập viên kênh VTC. Tài liệu dịch thuật Việt - Anh mà Trung tâm dịch thuật Việt Nam đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ..

 • Phiên dịch hội thảo khoa học do nhóm bạn trẻ Đông Nam Á phối hợp thực hiện

  Vừa qua, một nhóm bạn trẻ khu vực Đông Nam Á đã phối hợp cùng cơ quan chức năng tổ chức hội thảo khoa học về môi trường, tại đây các vấn đề về môi trường đã được nêu ra bàn luận và cùng nhau tìm hướng giải quyết. Với việc phiên dịch ngôn ngữ trong Hội thảo, Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã góp..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Phiên dịch chuyên nghiệp
Phiên dịch Cabin

Phiên dịch Cabin

Phiên dịch Cabin (hay phiên dịch song song, phiên dịch đồng thời) là phương thức truyền tải ý song song giữa người nói và người dịch được thực hiện trong phòng cách âm gọi là cabin; khi người nói bắt đầu nói thì người dịch ngồi trong cabin cách âm có trang bị hệ thống tai nghe và micro cũng sẽ bắt đầu dịch sau đó vài giây.

 Công ty Phiên dịch Dịch thuật Việt Nam cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin cho nhiều tổ chức các cá nhân trong và ngoài nước với hơn 5 năm kinh nghiệm.

(ảnh minh họa)

Trong các cuộc hội thảo, hội nghị có sự góp mặt của nhiều đối tượng đến từ nhiều quốc gia, châu lục khác nhau, sự khác biệt lớn nhất lúc này đó là về ngôn ngữ.

Chính vì vậy, Phiên dịch cabin là loại hình phiên dịch được ra đời, nhằm trợ giúp các thành viên tham gia hiểu được ý nghĩa thông điệp, nội dung bài phát biểu, trao đổi của những thành viên khác. Người tổ chức hội nghị, hội thảo không phải dành nhiều thời gian cho công tác phiên dịch.

Phiên dịch cabin được hiểu là một phiên dịch viên đồng thời vừa nghe một thông điệp bằng một ngôn ngữ vừa truyền tải nội dung ý nghĩa của thông điệp đó sang một ngôn ngữ khác. Mỗi phiên dịch viên sẽ thực hiện truyền tải nội dung thông điệp sang một ngôn ngữ khác nhau, để tất cả các thành viên trong hội thảo, hội nghị, cuộc họp hiểu được nội dung thông điệp của một thành viên khác đang đưa ra.

Ngoài chất lượng phiên dịch đúng nghĩa, đúng ngữ cảnh, thì thời gian chuyền tải thông điệp từ thành viên này tới các thành viên khác trong hội thảo, hội nghị… là điều vô cùng quan trọng. Với phiên dịch cabin, điều đó hoàn toàn trở nên dễ dàng.

Giải pháp phiên dịch Cabin của Dịch Thuật Việt Nam

Với dịch vụ phiên dịch cabin của Dịch Thuật Việt Nam, quý vị sẽ yên tâm về chất lượng phiên dịch, 

đồng thời không phải mất thời gian cũng như đầu tư trang thiết bị công nghệ cho cuộc họp, hội nghị mà mình đứng ra tổ chức. Quý vị sẽ được hưởng những lợi ích từ dịch vụ phiên dịch của Dịch Thuật Việt Nam :

 

1. Phong cách làm việc chuyên nghiệp:

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội khác nhau. Khi hợp tác với Phiên dịch Dịch Thuật Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn và được phiên dịch viên Dịch Thuật Việt Nam dịch thử theo yêu cầu. Phiên dịch Dịch Thuật Việt Nam cam kết truyền tải những thông điệp một cách chính xác và sát nghĩa nhất cho người nghe.

2. Công nghệ:

Chúng tôi sử dụng công nghệ cao, thiết bị đặc thù trợ giúp việc truyền tải luôn luôn diễn ra một cách liên tục, không bị gián đoạn. Cả thính giả và diễn giả sẽ cảm thấy như thể họ đang nói chung một ngôn ngữ.

3. Hiệu quả:

Dịch vụ phiên dịch hoàn hảo của Dịch Thuật Việt Nam sẽ góp phần thành công cho quý vị trong các cuộc hội thảo, hội nghị, đàm phán. Dịch Thuật Việt Nam cam kết chất lượng phiên dịch cũng như sự hợp lý trong thời gian phiên dịch. Một sự kiện, hội thảo của quý vị sẽ thành công với dịch vụ phiên dịch của Dịch Thuật Việt Nam.

4. Ngôn ngữ:

Nếu quý vị đang chịu trách nhiệm tổ chức cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch Dịch Thuật Việt Nam sẽ luôn đồng hành trợ giúp quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng anhphiên dịch tiếng trungphiên dịch tiếng hànphiên dịch tiếng nhậtphiên dịch tiếng pháp .v.v…