Chất lượng

Chất lượng

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

Thành công

Thành công

Hỗ trợ trực tuyến
 • Tên:

   Dịch thuật - Công chứng

  Điện thoại: 

  096.216.2233
 • Tên:

   Dịch vụ dịch thuật

  Điện thoại: 

  096.213.6161
 • Tên:

   Dịch chuyên ngành - Phiên dịch

  Điện thoại: 

  0973.59.1717
 • Tên:

   Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

  Điện thoại: 

 • Tên:

   Visa - Hộ Chiếu

  Điện thoại: 

  0962 68 1717
 • Tên:

   Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

  Điện thoại: 

  0912.456.586
 • Tên:

   Lý lịch tư pháp - CMND

  Điện thoại: 

Dự án đã hoàn thành
 • Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

  Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

 • Dịch tài liệu đấu thầu

  Dịch tài liệu đấu thầu, xây dựng vốn là thế mạnh của Trung tâm dịch thuật Việt Nam, đại diện cho một công ty xây dựng tại Hà Nội là anh Lê Văn Tùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với tài liệu gần 200 trang, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai dịch thuật và chuyển dịch để đáp ứng yêu..

 • Phiên dịch đàm phán ký kết hợp đồng

 • Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành

  Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành báo chí cho chị Thanh Nga - Biên tập viên kênh VTC. Tài liệu dịch thuật Việt - Anh mà Trung tâm dịch thuật Việt Nam đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ..

 • Phiên dịch hội thảo khoa học do nhóm bạn trẻ Đông Nam Á phối hợp thực hiện

  Vừa qua, một nhóm bạn trẻ khu vực Đông Nam Á đã phối hợp cùng cơ quan chức năng tổ chức hội thảo khoa học về môi trường, tại đây các vấn đề về môi trường đã được nêu ra bàn luận và cùng nhau tìm hướng giải quyết. Với việc phiên dịch ngôn ngữ trong Hội thảo, Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã góp..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Phiên dịch chuyên nghiệp
Phiên Dịch Dự Án

Phiên Dịch Dự Án

Phiên dịch dự án là một quá trình phiên dịch lâu dài, có khi là một tuần, vài tuần và cũng có thể kéo dài hàng tháng trời.

 

(ảnh minh họa)

Phiên dịch  dự án là một quá trình phiên dịch lâu dài, có khi là một tuần, vài tuần và cũng có thể kéo dài hàng tháng trời.
 
Vì vậy, phiên dịch dự án sẽ xuyên suốt quá trình dự án diễn ra. Phiên dịch dự án sẽ bao gồm hầu hết các phiên dịch khác như phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, phiên dịch tháp tùng...
Mỗi quá trình dự án diễn ra sẽ cần một hoặc nhiều loại hình phiên dịch khác nhau. Hầu hết các dự án hiện tại đều có sự góp mặt của nhiều thành viên, nhiều đơn vị đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Thời gian diễn ra một dự án là rất dài, vì vậy để hợp tác giữa các bên được tốt, quý vị có thể xây dựng một đội ngũ phiên dịch cho dự án.
Nhưng điều đó sẽ trở nên tốn kém về tiền bạc và nhân lực bởi tính không liên tục phiên dịch trong dự án. 
Chính vì vậy sử dụng dịch vụ phiên dịch của một đơn vị phiên dịch uy tín là lựa chọn tối ưu nhất cho dự án của quý vị.
 
Giải pháp phiên dịch dự án của Dịch Thuật Việt Nam
 
1. Đội ngũ phiên dịch :
 
Hợp tác với phiên dịch Dịch Thuật Việt Nam, quý vị sẽ được làm việc với phiên dịch viên có kinh nghiệm nhiều năm trong phiên dịch dự án với nhiều dạng dự án khác nhau như : dự án xây dựng, dự án 
sản xuất thương mại, dự án y tế, dự án giáo dục.
Phiên dịch Dịch Thuật Việt Nam cung cấp nhiều loại hình phiên dịch, vì vậy tùy theo hạng mục dự án, quý vị có thể lựa chọn những dịch vụ phiên dịch khác nhau của Dịch Thuật Việt Nam như phiên dịch cabin cho hội nghị, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch đàm phán cho ký kết hợp tác.
Phiên dịch Dịch Thuật Việt Nam luôn đồng hành cùng quý vị trong suốt thời gian dài diễn ra dự án, đó là một điều khác biệt của Dịch Thuật Việt Nam trong lĩnh vực phiên dịch tại Việt Nam.
 
2. Hiệu quả :
 
Với dịch vụ phiên dịch của Dịch Thuật Việt Nam, quý vị được sự dụng một dịch vụ phiên dịch tổng thể nhiều loại hình cho dự án của mình. Đồng thời, vấn đề tài liệu kỹ thuật, hồ sơ dự án sẽ được Dịch Thuật Việt Nam trợ giúp trong vấn đề biên dịch ra các ngôn ngữ khác nhau.
 
3. Ngôn ngữ :
 
Một dự án sẽ gồm nhiều đơn vị khác nhau tham gia, chính vì vậy việc đa dạng ngôn ngữ của Dịch Thuật Việt Nam sẽ giúp quý vị đạt được hiệu quả trong dự án. Phiên dịch Dịch Thuật Việt Nam cung cấp hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như : phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hànphiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp. v.v…