Chất lượng

Chất lượng

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

Thành công

Thành công

Hỗ trợ trực tuyến
 • Tên:

   Dịch thuật - Công chứng

  Điện thoại: 

  096.216.2233
 • Tên:

   Dịch vụ dịch thuật

  Điện thoại: 

  096.213.6161
 • Tên:

   Dịch chuyên ngành - Phiên dịch

  Điện thoại: 

  0973.59.1717
 • Tên:

   Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

  Điện thoại: 

 • Tên:

   Visa - Hộ Chiếu

  Điện thoại: 

  0962 68 1717
 • Tên:

   Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

  Điện thoại: 

  0912.456.586
 • Tên:

   Lý lịch tư pháp - CMND

  Điện thoại: 

Dự án đã hoàn thành
 • Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

  Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

 • Dịch tài liệu đấu thầu

  Dịch tài liệu đấu thầu, xây dựng vốn là thế mạnh của Trung tâm dịch thuật Việt Nam, đại diện cho một công ty xây dựng tại Hà Nội là anh Lê Văn Tùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với tài liệu gần 200 trang, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai dịch thuật và chuyển dịch để đáp ứng yêu..

 • Phiên dịch đàm phán ký kết hợp đồng

 • Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành

  Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành báo chí cho chị Thanh Nga - Biên tập viên kênh VTC. Tài liệu dịch thuật Việt - Anh mà Trung tâm dịch thuật Việt Nam đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ..

 • Phiên dịch hội thảo khoa học do nhóm bạn trẻ Đông Nam Á phối hợp thực hiện

  Vừa qua, một nhóm bạn trẻ khu vực Đông Nam Á đã phối hợp cùng cơ quan chức năng tổ chức hội thảo khoa học về môi trường, tại đây các vấn đề về môi trường đã được nêu ra bàn luận và cùng nhau tìm hướng giải quyết. Với việc phiên dịch ngôn ngữ trong Hội thảo, Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã góp..

Xem chi tiết >>
Dịch vụ   /  Phiên dịch chuyên nghiệp
Phiên Dịch Hội Thảo

Phiên Dịch Hội Thảo

Phiên dịch hội thảo của Công ty DịCH THUậT VIỆT NAM là một dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu việt nam với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển.

 Ngày nay, hội thảo là một hình thức được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng nhằm quảng bá, giới thiệu hay chia sẻ kiến thức một lĩnh vực, một sự kiện nào đó. Thông thường sẽ có một hoặc nhiều diễn giả sẽ trình bày, thuyết trình về chủ đề của hội thảo, và các khách mời sẽ là những thính giả lắng nghe thuyết trình, trình bày của diễn giả. Sẽ có những câu hỏi của những thính giả đặt ra cho diễn giả.

Vì vậy việc nội dung, thông điệp của diễn giả cũng như ý kiến của thính giả phải được truyền tải một cách sát nghĩa nhất, đồng thời nó còn phải mang sắc thái cá nhân của doanh nghiệp cũng như của người nghe. Sẽ có nhiều thành viên tham gia hội thảo với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Để một hội thảo thành công, điều bắt buộc diễn giả và và thính giả phải hiểu được ngôn ngữ của nhau. Chính vì vậy, phiên dịch hội thảo đã và đang là giải pháp tối ưu cho truyền tải thông điệp trong hội thảo mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức ngày nay lựa chọn.

 

(ảnh minh họa)

 

Giải pháp phiên dịch hội thảo của DỊCH THUẬT VIỆT NAM

Lựa chọn dịch vụ phiên dịch hội thảo của DỊCH THUẬT VIỆT NAM, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sự thành công của hội thảo mà quý vị sẽ tổ chức. DỊCH THUẬT VIỆT NAM cảm kết mang tới quý vị những lợi ích:

1. Đội ngũ phiên dịch :

Với từng chủ đề hội thảo khác nhau của từng doanh nghiệp tổ chức. DỊCH THUẬT VIỆT NAM sẽ lựa chọn phiên dịch viên có năng lực, kỹ năng phiên dịch tốt nhất cho chủ đề, lĩnh vực hội thảo sắp diễn ra của quý vị. Đội ngũ phiên dịch  của DỊCH THUẬT VIỆT NAM đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau với trình độ chuyên môn lâu năm, đã từng tham gia nhiều hội thảo lớn nhỏ trong cả nước.

2. Công nghệ :

Quý vị sẽ được sử dụng trang thiết bị hiện đại của DỊCH THUẬT VIỆT NAM phục vụ cho hội thảo của mình. Thiết bị phiên dịch chuyên ngành của DỊCH THUẬT VIỆT NAM sẽ mang tới sự chuyên nghiệp cho hội thảo. Giúp diễn giả cũng như thính giả được truyền tải nội dung thông điệp của mình một cách hài lòng nhất.

3. Hiệu quả :

Thành công của hội thảo chính là giá trị mà DỊCH THUẬT VIỆT NAM cam kết khi đồng hành cùng quý vị trong mỗi buổi hội thảo. Quý vị sẽ không phải mất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị công nghệ cũng như tài liệu cho buổi hội thảo.

4. Ngôn ngữ:

Nếu quý vị đang chụi trách nhiệm tổ chức cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch DỊCH THUẬT VIỆT NAM sẽ luôn đồng hành trợ giúp quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp.v.v…