Chất lượng

Chất lượng

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

Thành công

Thành công

Hỗ trợ trực tuyến
 • Tên:

   Dịch thuật - Công chứng

  Điện thoại: 

  096.216.2233
 • Tên:

   Dịch vụ dịch thuật

  Điện thoại: 

  096.213.6161
 • Tên:

   Dịch chuyên ngành - Phiên dịch

  Điện thoại: 

  0973.59.1717
 • Tên:

   Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

  Điện thoại: 

 • Tên:

   Visa - Hộ Chiếu

  Điện thoại: 

  0962 68 1717
 • Tên:

   Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

  Điện thoại: 

  0912.456.586
 • Tên:

   Lý lịch tư pháp - CMND

  Điện thoại: 

Dự án đã hoàn thành
 • Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

  Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

 • Dịch tài liệu đấu thầu

  Dịch tài liệu đấu thầu, xây dựng vốn là thế mạnh của Trung tâm dịch thuật Việt Nam, đại diện cho một công ty xây dựng tại Hà Nội là anh Lê Văn Tùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với tài liệu gần 200 trang, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai dịch thuật và chuyển dịch để đáp ứng yêu..

 • Phiên dịch đàm phán ký kết hợp đồng

 • Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành

  Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành báo chí cho chị Thanh Nga - Biên tập viên kênh VTC. Tài liệu dịch thuật Việt - Anh mà Trung tâm dịch thuật Việt Nam đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ..

 • Phiên dịch hội thảo khoa học do nhóm bạn trẻ Đông Nam Á phối hợp thực hiện

  Vừa qua, một nhóm bạn trẻ khu vực Đông Nam Á đã phối hợp cùng cơ quan chức năng tổ chức hội thảo khoa học về môi trường, tại đây các vấn đề về môi trường đã được nêu ra bàn luận và cùng nhau tìm hướng giải quyết. Với việc phiên dịch ngôn ngữ trong Hội thảo, Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã góp..

Xem chi tiết >>
ngôn ngữ phiên dịch
Phiên dịch tiếng Pháp - Việt

Phiên dịch tiếng Pháp - Việt

Bạn đang cần làm việc, giao lưu, hợp tác với người Pháp?. Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng pháp sang tiếng việt có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Trung tâm dịch thuật Việt Nam, chúng tôi sẽ làm bạn thật sự hài lòng.

 

 Text Box:

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ quan trọng trong ngữ hệ La tinh. Tính nay đã có gần 50 quốc gia với tổng dân số vào khoảng 130 triệu người có sử dụng tiếng Pháp; bao gồm Pháp, Canada, Bỉ, Marốc và Thuỵ Sĩ. Nếu như coi tiếng Anh là ngôn ngữ của khoa học, thì tiếng Pháp chính là ngôn ngữ của văn hoá và nghệ thuật.

Hiện nay Tiếng Pháp cũng là một tiếng chính thức của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp QuốcLiên Minh Âu ChâuỦy Ban Thế Vận Hội Quốc Tế (Jeuxolympiques), Cộng đồng Pháp ngữ (la Francophonie), Tổ chức Bưu Chính Quốc Tế và của nhiều quốc gia

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ khó, có cấu trúc ngữ pháp chặt chẽ.  Các văn bản tiếng Pháp có những yêu cầu khắt khe về tính chính xác của nội dung, thời gian đáp ứng và tính thống nhất của văn phạm.

Hiểu được điều này Trung Tâm dịch thuật Việt Nam sử dụng một đội ngũ phiên dịch tiếng Pháp kết hợp với những chuyên gia có kinh nghiệm sâu sắc các lĩnh vực khác nhau: y tế, cơ khí, xây dựng, các hợp đồng kinh tế,… để đẩm bảo có được chất lượng phiên dịch tốt nhất.

Trung tâm dịch thuật Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp - Việt - Pháp chất lượng cao trong mọi lĩnh vực: phiên dịch Đàm phán hợp đồng, phiên dịch Hội nghị, Hội thảo, Thương mại, đầu tư, Du lịch, công tác, Phiên dịch kỹ, chuyển giao công nghệ, dịch cabin, dịch hội nghị truyền hình... cho mọi tổ chức, cá nhân với mức giá cạnh tranh và chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Trung tâm dịch thuật Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.