Chất lượng

Chất lượng

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

Thành công

Thành công

Hỗ trợ trực tuyến
 • Tên:

   Dịch thuật - Công chứng

  Điện thoại: 

  096.216.2233
 • Tên:

   Dịch vụ dịch thuật

  Điện thoại: 

  096.213.6161
 • Tên:

   Dịch chuyên ngành - Phiên dịch

  Điện thoại: 

  0973.59.1717
 • Tên:

   Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

  Điện thoại: 

 • Tên:

   Visa - Hộ Chiếu

  Điện thoại: 

  0962 68 1717
 • Tên:

   Giấy Phép Lao Động - Thẻ Cư Trú

  Điện thoại: 

  0912.456.586
 • Tên:

   Lý lịch tư pháp - CMND

  Điện thoại: 

Dự án đã hoàn thành
 • Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

  Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á

 • Dịch tài liệu đấu thầu

  Dịch tài liệu đấu thầu, xây dựng vốn là thế mạnh của Trung tâm dịch thuật Việt Nam, đại diện cho một công ty xây dựng tại Hà Nội là anh Lê Văn Tùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với tài liệu gần 200 trang, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai dịch thuật và chuyển dịch để đáp ứng yêu..

 • Phiên dịch đàm phán ký kết hợp đồng

 • Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành

  Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành báo chí cho chị Thanh Nga - Biên tập viên kênh VTC. Tài liệu dịch thuật Việt - Anh mà Trung tâm dịch thuật Việt Nam đảm nhận đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ..

 • Phiên dịch hội thảo khoa học do nhóm bạn trẻ Đông Nam Á phối hợp thực hiện

  Vừa qua, một nhóm bạn trẻ khu vực Đông Nam Á đã phối hợp cùng cơ quan chức năng tổ chức hội thảo khoa học về môi trường, tại đây các vấn đề về môi trường đã được nêu ra bàn luận và cùng nhau tìm hướng giải quyết. Với việc phiên dịch ngôn ngữ trong Hội thảo, Trung tâm dịch thuật Việt Nam đã góp..

Xem chi tiết >>
ngôn ngữ phiên dịch
Phiên dịch tiếng Ý-Việt

Phiên dịch tiếng Ý-Việt

Bạn đang đối mặt với một vấn đề khó khăn trong ngôn ngữ với một trong những khách hàng quan trọng – người chỉ có thể sử dụng tiếng Ý, và bạn thật sự cần một dịch vụ phiên dịch đáng tin cậy. hãy đến với Trung tâm dịch thuật Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ phiên dịch tiếng Ý tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

 Ngôn ngữ chính thức của Italia là Tiếng Italia chuẩn, một hậu duệ của thổ ngữ Tuscan và hậu duệ trực tiếp của tiếng Latinh. Khoảng 75 các từ trong tiếng Italia có nguồn gốc từ tiếng Latinh. .

Với nhu cầu phát triển giao lưu hợp tác với Cộng Hòa Ý ngày càng gia tăng nhanh chóng, Trung tâm dịch thuật Việt Nam với đội ngũ phiên dịch viên  chuyên nghiệp, nắm vững những đặc thù phức tạp của tiếng Ý và thành thục trong việc sử dụng, sẽ tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị. 

Trung tâm dịch thuật Việt Nam luôn  sẵn sàng cung ứng các phiên dịch viên là người bản địa có thể sử dụng  tiếng Ý hoặc tiếng Việt – tiếng Ý hoặc những người đã sống ít nhất 2 năm tại những nước sử dụng tiếng Ý, nắm bắt kiến thức sâu xa về văn hóa phong tục, lịch sử và nền kinh tế của những nước sử dụng tiếng Ý.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ý- Việt- Ý chất lượng cao trong mọi lĩnh vực: phiên dịch Đàm phán hợp đồng, phiên dịch Hội nghị, Hội thảo, Thương mại, đầu tư, Du lịch, công tác, Phiên dịch kỹ, chuyển giao công nghệ, dịch cabin, dịch hội nghị truyền hình... cho mọi tổ chức, cá nhân với mức giá cạnh tranh và chất lượng bảo đảm tuyệt đối. 

Với phiên dịch viên tiếng Ý hoặc tiếng Việt – tiếng Ý, chúng tôi cam kết là sứ giả bắc cầu cho khoảng cách giữa ngôn ngữ và văn hóa cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tung tâm dịch thuật Việt Nam hận hạnh  được phục vụ quý khách hàng.